Dịch vụ cho thuê cây kiểng bình dương

Nhà vườn Thuận Phong cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín và mua bán cây kiểng bình dương chất lượng như cây xanh văn phòng, cây công trình, cây bonsai, cây mai vàng.

cây kiểng bình dương
Ảnh thực tế: cây kiểng bình dương

Chúng tôi cho thuê cây cảnh bình dương vào các dịp tết cổ truyền và một số ngày lễ khác mà khách hàng muốn thuê. Chúng tôi cam kết: đa dạng dịch vụ cây xanh – chuẩn loại cây cảnh phong phú – giá cả hợp lý với nhu cầu thuê cây kiểng của khách hàng  và chúng tôi cho thuê cây kiểng bình dương theo thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn theo yêu cầu của khách hàng, trong thời gian thuê nếu khách hàng ưng ý cây kiểng đang thuê thì chúng tôi sẽ bán theo giá thỏa thuận giữa 2 bên.

Sự cần thiết của việc thuê cây kiểng bình dương:

+ Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế dẫn đến các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp thành lập ngày càng nhiều sẽ làm diện tích trồng cây xanh sẽ giảm đi. Vì vậy, việc trồng cây xanh hoặc bố trí cây xanh sao cho hợp lý để làm việc thật hiệu quả nhất.

cây kiểng bình dương
Ảnh thực tế: cây kiểng bình dương

Thuê cây kiểng bình dương có nhiều lợi ích như:

+ Cây xanh giúp điều hòa không khí giúp cho bạn làm việc thoải mái và dễ chịu hơn, cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

+ Cây xanh sẽ giúp cho căn nhà của bạn hoặc văn phòng công ty bạn trở nên sang trọng hơn, bình yên hơn. Đặc biệt, các ngày tết cổ truyền thuê cây mai vàng sẽ mang lộc về nhà, mang lại sức khỏe cho bạn 1 năm mới vui vẻ hơn.

+  Cây xanh cũng góp phần tác động tích cực đến tâm lý và sinh lý của con người, giúp con người trở nên thông thái hơn trong lúc làm việc, làm cho điểm nhìn vào cây kiểng thật dịu mát hơn, cây xanh giúp tăng độ ẩm, giảm bụi trong lúc làm việc.

Nhà vườn thuận phong kết hợp với nhà vườn mai vàng để nhằm cung ứng cho khách hàng đầy đủ chủng loại cây kiểng bình dương mà khách hàng cần thuê. Cây xanh sẽ mang lại không gian xanh cho khách hàng – tạo nên một bầu không khí thoải mái cho không gian nơi làm việc của bạn.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ VƯỜN THUẬN PHONG
Đường DP4-Khu VSIP 2 mở rộng, ấp 4 Xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương
0901.662.480 Anh Mỹ

NHÀ VƯỜN MAI VÀNG
Đường D27, Khu TĐC Hòa lợi, Phường Hòa Phú, Tp.TDM, Bình Dương.
0918.931.362 Hùng Anh

Theo: MX