Cây xanh trong văn phòng hiệu quả

Cây xanh trong văn phòng luôn cung cấp vẻ thoáng mát, tạo vẻ thẩm mỹ cao cho công ty nơi làm việc cũng như nơi ở.

Cây xanh trong thực tế thì ai cũng biết là cây xanh có thể giảm bớt đi căng thẵng khi làm việc, giúp tinh thần sảng khoái, tạo hưng phấn cao trong công việc.

Lợi ích của cây kiểng bình dương mang lại:

+  Cây xanh văn phòng giúp cải thiện không khí trong văn phòng làm việc, cây xanh ( cây kiểng ) góp phần tăng năng suất làm việc lên 14% hơn khi không có cây xanh trong văn phòng.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

 

+ Cây xanh trong văn phòng sẽ làm giảm tress và tăng năng suất làm việc  kết quả được nghiên cứu bởi tiến sĩ Roger S Ulrich của đại học texas. Qua kết quả này, thì cây xanh làm việc hiệu quả cao hơn so với những người làm việc trong môi trường không có cây xanh.

+ Cây xanh trong văn phòng được thực hiện bởi rất nhiều nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nỗi tiếng thế giới. Qua kết quả nghiên cứu thì cây xanh sẽ giúp điều huyết áp ổn định trong lúc làm việc căng thẳng nhiều áp lực trong công việc.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

+  Cây xanh trong văn phòng  giúp tạo độ tháng mát cao, chuyển đổi hơi nước cây xanh sẽ giúp làm giảm nhiệt độ trong lúc làm việc. Cây xanh trong văn phòng sẽ tạo một độ ẩm phù hợp khoảng 30 đến 40%. Mọi người có thể xem cây kiểng qua website: muabancaykieng.net. Vì thế mà không nên để độ ẩm quá cao hoặc quá thấp sẽ làm các vật liệu bằng gỗ nhanh hư hỏng và xuất hiện vết nứt dẫn đến thiệt hại kết cấu của văn phòng làm việc. Hiện tại, cây xanh trong nội thất là sự trở lại vững chắc về đầu tư của bất cứ công ty nào. Vì đó chính là giải pháp xanh cho mọi văn phòng làm việc công sở.

Cây kiểng bình dương luôn là nơi thu hút, duy trì, nâng cao:

+  Thái độ làm việc của nhân viên làm việc trong ngày.

+  Cũng qua nhiều cuộc điều tra của Unifi Network kết luận có nhiều yếu tố tác động tích cực đến nhân  viên văn phòng công sở.

+ Đơn giản nếu muốn thu hút hoặc giữ chân được nhân viên như là môi trường làm việc hiện đại với nhiều cây xanh

+ Môi trường làm việc tốt thì sẽ tạo sự thích thú hơn đối với những nhân viên giỏi đang đi  xin việc làm.

 

+ Hiệu quả hoạt động của công ty ngày càng cao, điều đó sẽ dẫn đến tăng lợi nhuận từ các giá trị thẩm mỹ của việc đầu tư cây xanh văn phòng và nội thất.

+ Cây xanh văn phòng sẽ giúp nội thất trở nên sang trọng hơn ở môi trường làm việc năng động hiện đại.

Chính vì những lợi ích trên mà Nhà vườn thuận phòng luôn cung cấp mua bán cây kiểng bình dương uy tín với nhiều loại cây bonsai đẹp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.

Xem thêm cây kiểng bình dương tại link>>>> http://muabancaykieng.net/cay-kieng-binh-duong

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ VƯỜN THUẬN PHONG
Đường DP4-Khu VSIP 2 mở rộng, ấp 4 Xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương
0901.662.480 Anh Mỹ – Website: muabancaykieng. net – Mail: thuanphong008@gmail.com