Cây kiểng bình dương tốt cho sức khỏe

Hiện tại, cây kiểng bình dương có nhiều nguồn gốc đa dạng, có vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Đặc biệt, là những cây xanh được đặt trong nhà để thể hiện khí tài của chủ nhân.

Cây kiểng bình dương có 5 loại cây xanh tốt cho sức khỏe:

+  Trồng cây trầu bà, lưỡi hổ, dừa cảnh hay nha đam trong không gian sống và làm việc giúp không khí trong lành thoải mái, mang lại giấc ngủ ngon và giảm nguy cơ bệnh tật.

 1. Cây nha đam: có đặc tính phát triển nhanh, dễ sống, chịu được khô, nóng và ưa sáng. Cây nha đam có thể trình bày trên bàn làm việc, bệ cửa, bàn nước. Ưu điểm tuyệt vời của cây nha đam đó là hấp thụ tốt khí CO2 và nhả O2 về đêm nên luôn được ưu tiên để trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng hằng ngày. Cây nha đam giúp lọc không khí trong lành, mang lại sức khỏe lâu, có lợi cho sức khỏe.

  cây kiểng bình dương
  Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương
 2. Cây lan ý: là loại cây xứ nóng, thích nghi với môi trường nhiều ánh sáng nhưng cần phải tưới nước thường xuyên. Lan ý hoa màu trắng thích hợp trồng cây trong nhậu nhỏ trong phòng hoặc ngoài hiên, sảnh.  

  cây kiểng bình dương
  Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Cây sẽ lọc được benzen VOC một chất độc gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, cây có thể trung hòa các công cụ được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính, chất tẩy rửa. Đây là loại cây phổ biến nhất được ưa chuộng.

 1. Cây lưỡi hổ: là loại cây có nguồn gốc phát triển mạnh từ ánh sáng yếu. Ban đêm hấp thụ khí CO2, và nhả ra khí O2. Đây là một quá trình trao đổi ngược tổng hợp O2 ở tất cả hầu hết ở các cây. Có thể đặt 1 chậu gồm 2 cây trong phòng ngủ của bạn nhằm tăng sức khỏe và hàm lượng O2 trong đêm khi ngủ.

  cây kiểng bình dương
  Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Và cây lưỡi hổ nên đặt ở trong phòng có nhiều máy in, máy tính sẽ có lợi cho nhân viên văn phòng trong         lúc làm việc. Lưỡi hổ còn giảm các chất formadehyde, benzene trong không khí.

Cây kiểng bình dương được đặt trong nhà có vai trò đặc biệt đối với sức khỏe con người

 1. Cây trầu bà: là loại cây rất phổ biến, phát triển trong môi trường nước có nhiều chất dinh dưỡng. Loại cây này được trồng trong nhà có thể giảm chất độc formadehyde.

  cây kiểng bình dương
  Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương
 2. Cây dừa cảnh: nên đặt ở trong phòng khách để giảm đi bụi bẩn trong không khí khi mà máy hút bụi không thể loại trừ hết. Loại cây này cũng giúp chuyển khí CO2 thành O2 trong đêm rất hiệu quả. Cây dừa giúp tăng hiệu quả làm việc trong công ty đến 20%. Cũng là loại cây thường dùng ở công ty lớn hiện nay. 

  cây kiểng bình dương
  Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Qua đó, Nhà vườn thuận phong chuyên mua bán cây kiểng bình dương  và xem cây cảnh tại website: muabancaykieng.net với đầy đủ tất cả các loại chủng cây, đảm bảo hài lòng của quý khách đến vườn cây xanh của chúng tôi.

Chi tiết xin liên hệ:

NHÀ VƯỜN THUẬN PHONG
Đường DP4-Khu VSIP 2 mở rộng, ấp 4 Xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương
0901.662.480 Anh Mỹ -Email: thuanphong008@gmail.com

MX