Cây cảnh bình dương mang nhiều tài lộc

Theo quan điểm phong thủy, thì có nhiều loại cây kiểng bình dương không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà mà còn mang nhiều tài lộc cho chủ nhân căn nhà.

Cây kiểng bình dương mang nhiều tại lộc như:

1.Cây ngọc bích: có nguồn gốc từ châu á và cũng có tên gọi khác là cây thường xanh. Hình dạng cây ngọc bích có lá hình trứng.

Nhỏ như đồng xu và mộng nước. Loài cây này dễ trồng chỉ cần đặt 1 lá xuống đất thì cây sẽ tự nãy mầm phát triển. Nếu cây ngọc bích đặt đúng chỗ sẽ mang lại nhiều sức khỏe và may mắn tài lộc cho chủ nhân căn nhà.

Cây ngọc bích nên đặt ở quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền và lối đi cửa  hàng sẽ mang nhiều may mắn phát tài.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

2.Cây phát tài: cây cũng mang lại nhiều mai mắn cho chủ nhà bởi theo phong thủy cây tượng trưng cho ngũ hành: bản thân cây chính là mộc, nơi cây sinh sôi là thổ, nguồn nước và dinh dương cho cây là thủy, chậu gốm cây trồng là từ hỏa, nếu dùng chậu bằng kính thì gọi là kim.

Theo quan niệm thời xưa cho rằng cây phát tài có ý nghĩa là: 2 cành là tình duyên, 3 cành mang đến hạnh phúc, 5 cành đại diện cho sức khỏe, 8 cành mang đến tài lộc, 9 cành mang đến vận mai cho chủ nhân.

Cây phát tài còn được dùng chữa 1 số bệnh.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

3.Cây hòe: cây thường sống ở các tỉnh miền bắc, tập trung nhiều nhất ở Thái Bình, gồm có 2 loại hòe: hòe vàng và hòe xanh. Hòe còn được gọi là “ cây lộc “ .

Cây hòe thường được đặt trước nhà thì sẽ giúp cho con cái thành danh, và nếu ngược lại nếu trồng hòe sau nhà thì đường công danh sẽ bị bế tắc.

Cây kiểng bình dương còn có rất nhiều loại cây cảnh hữu ích mà ít người biết đến

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

4.Cây kim tiền: còn được gọi là cây kim phát tài. Cũng là một trong những cây phong thủy cao. Cây mang lại nhiều phú quý, giàu sang, tài lộc cho chủ nhân căn nhà. Cây rất dễ trồng, dễ sống, dễ chăm sóc. Khi đặt cây trong môi trường đầy đủ ánh sáng thì cây sẽ phát triển rất nhanh. Nếu cây nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và mai mắn nhất.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

5.Cây lộc vừng: mang nhiều tài lộc cho chủ nhân. Cây tài lộc mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho mọi người. Hiện nay, cây lộc vừng rất được ưa chuộng tại bình dương. Để mang lại nhiều tài lộc mai mắn thì bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, tốt nhất nên trồng một nơi rộng thoáng mát để cây được phát triển mạnh mẽ nhất.

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Nhà vườn thuận phong chuyên mua bán cây kiểng bình dương  hoặc xem sản phẩm qua website: muabancaykieng.net uy tín chất lượng, đa dạng loại cây trồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHÀ VƯỜN THUẬN PHONG
Đường DP4-Khu VSIP 2 mở rộng, ấp 4 Xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương
0901.662.480 Anh Mỹ -Email: thuanphong008@gmail.com

MX