5 loại cây kiểng bình dương đẹp đuổi muỗi

Trong cuộc sống hiện nay, cây kiểng bình dương là 1 phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người.

Nhất là môi trường sống trở nên chật chội, khó thở thì cây xanh sẽ giải quyết những nhu cầu đó của con người. Từ đó sẽ làm cho môi trường xung quanh xuất hiện nhiều muỗi gây bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm đến tính mạng của con người mà đối tượng dễ bệnh nhất là trẻ em.

Mọi người thay vì sử dụng hóa chất, mà mọi người có thể sử dụng những cây kiểng bình dương có tác dụng đuổi muỗi vừa có đem lại sức khỏe cho mọi người mà còn có tác dụng đuổi muỗi khỏi môi trường sống xung quanh.

Cây kiểng bình dương có vai trò quan trọng trong việc phòng tránh đuổi muỗi:

Thứ nhất là cây bạc hà:

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Đến đây mọi người cũng đã biết, cây bạc hà không chỉ xuất hiện trong các bữa ăn là rau kèm lý tưởng của mọi người mà còn có mùi hương bạc hà đặc biệt để làm cho muỗi tránh xa gia đình của bạn.

Đặc biệt, cây bạc hà rất dễ trồng trong môi trường ẩm ướt, có thể trồng sau nhà, cây phát triển sinh trưởng rất nhanh, rất ít sâu bệnh.

Thứ 2 là cây nhãn thọ:

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Loài hoa nhãn thọ luôn luôn có vào những ngày tết như tết cổ truyền, tết đoan ngọ,… Cây nhãn thọ giúp trang trí đẹp cho căn nhà thêm tươi khỏe, xung túc cho chủ nhân căn nhà mà còn giảm các loài muỗi đốt gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Cây kiểng bình dương luôn là nơi cung cấp cây kiểng uy tín:

Thứ 3 là cây ngũ gia bì:

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Loại cây này mọi người cũng dễ nhận ra ở các văn phòng công ty, xí nghiệp lớn, cây có thể cao hơn 8m. Cây dễ trồng trong các biệt thự, làm giảm các loài muỗi đốt nguy hiểm, cây dễ sống và được dùng để làm thuốc chữa bệnh.

Thứ 4 là cây hương thảo:

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Cũng là loài cây quý hiếm, ít được trồng tại Việt Nam. Cây có nguồn gốc từ Châu Âu và được dùng trong chế biến nấu ăn. Cây cũng có tác dụng làm giảm muỗi đốt trong nhà.

Thứ 5 là cây xã:

cây kiểng bình dương
Ảnh minh họa: cây kiểng bình dương

Đây là loại cây ai cũng biết đến vì cây có nhiều công dụng như làm món ăn nấu với thịt gà, dùng để ướp thịt, có thể xong hơi nóng lúc bị sốt lạnh. Cây xã có dụng làm giảm muỗi rất cao và được rất nhiều người sử dụng vì cây xã rất dễ trồng và phát triển rất nhanh.

Mọi người xem thêm mua bán bán cây kiểng tại link >>>http://muabancaykieng.net/mua-ban-cay-kieng-binh-duong hoặc http://muabancaykieng.net/cay-xanh-cay-cong-trinh-dep

Chi tiết xin liên hệ: 

NHÀ VƯỜN THUẬN PHONG
Đường DP4-Khu VSIP 2 mở rộng, ấp 4 Xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương
0901.662.480 Anh Mỹ -Email: thuanphong008@gmail.com

MX